หลักการเบื้องต้น
บรรจุอาหารแห้ง แบบชิ้น เม็ด เช่น ขนมอบกรอบ
คุณสมบัติ
- รูปแบบการบรรจุ ( Pack style ) แบบ Pillow type, standard bag และมี Gusset
- มีจำนวนเครื่องชัั่งไม่น้อยกว่า 10 ตัว พร้อม platform ติดตั้งต่อเชื่อมกับเครื่องบรรจุหลัก
- ขนาดบรรจุภัณฑ์ ( ซอง ) ที่ได้ความยาวตั้งแต่ 60-300 มิลลิเมตร*ความกว้าง ตั้งแต่ 200มิลลิเมตร
- น้ำหนักบรรจุ ตั้งแต่20-250 kg (±0.2-1 กรัม)
- ความเร็วในการบรรจุ 40-60 ซอง/นาที (ถุง laminate)
ตัวอย่าง
ขนมขบเคี้ยว, ธัญพืช, ข้าวเกรียบ ฯลฯ