หลักการเบื้องต้น
ดูดอากาศออกจากบรรจุภัณพ์อาหารและปิดผนึกบรรจุภัณฑ์ให้สนิทโดยไม่มีรอยรั่วซึมหรือฉีกขาดบริเวณรอย ปิดผนึก
คุณสมบัติ
- ขนาดห้องซีล กว้าง 540 * ยาว 710 * สูง 180 มิลลิเมตร
- แถบให้ความร้อนอย่างน้อย 2 แถบ ความยาว 420 ± 3 มิลลิเมตร
- ปิดผนึกถุงได้หลายขนาด สูงสุดถึง 420 * 600 มิลลิเมตร
ตัวอย่าง
เนื้อสัตว์, ข้าวสาร, แหนม, ฯลฯ