หลักการเบื้องต้น
บรรจุผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นของเหลว อีกทั้งยังสามารถบรรจุอาหารเหลวที่มีความร้อนสูงได้
คุณสมบัติ
- ปริมาตรการบรรจุ 100-250 มิลลิลิตร/ถุง
- ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซอง) ที่ได้ความยาวตั้งแต่ 60-300 มิลลิเมตร*ความกว้าง ตั้งแต่ 200 มิลลิเมตร
- ความเร็วในการบรรจุ 20-30 ถุง/นาที (ขึ้นอยู่กับชิ้นงาน) ระบบถึงบรรจุพร้อมใบกวน ควบคุมความร้อนของเหลวที่ใช้บรรจุสูงสุด 90oC (±1-2oC) ปิดผนึก หัว กลาง ท้าย
ตัวอย่าง
น้ำเชื่อม, น้ำมะนาว, ซอสปรุงรส, ฯลฯ