หลักการเบื้องต้น
บรรจุอาหารเหลวและพิมพ์วันที่ ผลิต/หมดอายุ และตัดขอบซองให้ฉีกได้ง่ายขึ้น
คุณสมบัติ
- บรรจุของเหลวทั้งที่มีชิ้นและไม่มีชิ้น (ชิ้นเนื้อขนาดไม่เกิน3มิลลิเมตร)
- บรรจุได้ในช่วง 30-120 มิลลิลิตร
- ขนาดซอง ยาว 70-150 * กว้าง 70 มิลลิเมตร
- กำลังผลิตไม่ต่ำกว่า 28 ซอง/นาที
ตัวอย่าง
น้ำผลไม้, น้ำสลัด, ซอส, น้ำจิ้มต่างๆ ฯลฯ