ผลงานทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยขอนแก่น
อยู่ระหว่างการขอรับอนุสิทธิบัตรเลขทีคําขอ 1903003005
สูตรเจลลี่น้ำกระเจี๊ยบ
- สะดวกต่อการบริโภค มีเส้นใยอาหารสูง และมีสารอาหารจากผักผลไม้
- มีส่วนผสมของกระเจี๊ยบแดงที่มีฤทธิ์ช่วยลดความดัน ลดไขมันในเลือด และเป็นยาระบาย
- มีส่วนผสมของบีทรูทที่มีสารแอนโทไซยานินสูง ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ
- มีส่วนผสมของแก่นตะวันที่มีเส้นใยอาหารสูง
- สะดวก ปลอดภัยต่อการบริโภค ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติจากพืชที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว
นักวิจัย : ผศ.ดร.อัมพร แซ่เอียว และคณะ
ติดต่อศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา: จินดาพร / พรรณรวี/ ลลิตา โทรศัพท์ : 086-4514455 / 043-202733
อีเมลล์ : chinph@kku.ac.th /panravee@kku.ac.th /lalisu@kku.ac.th