ประกาศผลทีมที่ผ่านการคัดเลือกและมีสิทธิ์ Pitching กิจกรรม Creative Food for Sustainability ภายใต้โครงการจัดแสดงนิทรรศการ “60 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น นวัตกรรมเพื่อสังคม”
ในวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566 ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น สำหรับทีมที่ผ่านการคัดเลือก กรุณารอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อแจ้งรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม
ขอแสดงความยินดีกับทีมที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 10 ทีม ดังนี้
ประเภทผู้ประกอบการ
1.ทีม GOODBEANS Roastery (ผลิตภัณฑ์ชาเปลือกโกโก้)
2.ทีม Easy life enjoy cooking (ผลิตภัณฑ์หม้อร้อนสุกเองได้เเซบอิหลี)
3.ทีม Chic-Tab (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีนจากอกไก่)
4.ทีม GB - C Triple Three (ผลิตภัณฑ์Craft Chocolate Capsule)
5.ทีม กะติบโต (ผลิตภัณฑ์ช็อกโก้แลตข้าวไทย)
ประเภทนักศึกษา
1.ทีม CHICKY MO (ผลิตภัณฑ์สเปรดถั่วลูกไก่)
2.ทีม Bio Tofu (ผลิตภัณฑ์เต้าหู้ กาบา (zero waste))
3.ทีม Tamarai Group (ผลิตภัณฑ์ขนมปังวีเเกนจากเเป้งเมล็ดมะขาม)
4.ทีม Mix and Match (ผลิตภัณฑ์เต้าหู้แข็ง Plant Protein)
5.ทีม Wolffia (ผลิตภัณฑ์Crackers ไข่ผำ)