หลักการเบื้องต้น
ควบคุมอุณหภูมิและความชื้น ในการทดลองเก็บผลิตภัณฑ์ เพื่อประเมินอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์
คุณสมบัติ
- - ตู้มีขนาดภายใน 700 ลิตร
- - ควบคุมอุณหภูมิ ตั้งแต่ -10 – 100ºC สภาวะที่ปราศจากความชื้น
- - ควบคุมอุณหภูมิ ตั้งแต่ 10 – 90ºC สภาวะร่วมกับการควบคุมความชื้น
- - ความกวัดแกว่งของอุณหภูมิ ± 0.1 - ± 0.5ºC
- - ควบคุมความชื้น 10 – 98 %RH (± 2%RH)
- - เวลาเฉลี่ยในการท่าความร้อน 0.7ºC/นาที (ในสภาวะที่ไม่ความคุมความชื้น)
- - เวลาเฉลี่ยในการท่าความเย็น 0.4ºC/นาที (ในสภาวะที่ไม่ความคุมความชื้น)
ตัวอย่าง
เก็บรักษาตัวอย่างผลิตภัณฑ์อาหาร